Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Detroit Become Human ( Asian )

Còn hàng

Giá: 1.100.000₫

Tổng quan

Phát hành: Sony Interactive Entertainment. Thể loại: Adventure. Ngày phát hành: 25-5-2018.  Number of Players: 1

Detroit: Become Human là tựa game mới nhất của Quantic Dream phát triển và mở rộng hơn khả năng biểu đạt cốt truyện bậc thầy của studio mà chúng ta đã từng quen thuộc với Fahrenheit, Heavy Rain, Beyond: Two Souls.

Game lấy bối cảnh ở thành phố Detroit năm 2038, sau khi nơi này hồi sinh nhờ phát minh và ứng dụng người máy (android) vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng khi người máy bắt đầu biểu hiện như chúng đang sống thực sự, các sự kiện bắt đầy vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Bạn sẽ vào vai các nhân vật khác nhau gồm KARA, CONNOR, và MARKUS. Với Kara, bạn tìm kiếm nơi mình thuộc về trong xã hội loài người. Conor, một người máy cảnh sát được thuê để tìm kiếm người máy xấu, Markus - người máy dẫn đầu nhóm android tìm kiếm tự do. Số phận của ba nhân vật đan xen vào nhau, mỗi một Android lại có cốt truyện và mục đích riêng của mình, chúng lồng ghép một cách ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng hợp lý và chỉ đến cuối cùng những sự thật sâu thẳm mới hé lộ cho người chơi.

Thông qua trò chơi với lớp đồ họa tuyệt đẹp, lối kể chuyện cuốn hút, bạn sẽ tự mình dựng lên câu chuyện cho các nhân vật chính, đầy sống động.