Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Demon Slayer - Kimetsu No Yaiba - The Hinokami Chronicles

Còn hàng

Giá: 1.250.000₫

Tổng quan

Phát hành: SEGA. Thể loại: Action, Fighting. Ngày phát hành: 10/6/2022. Số người chơi: Single System (1-2), Online (1-2)

  •  
  • Tựa game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Mang trên mình phong cách game đối kháng kết hợp với yếu tố hành động song đấu đan xen trong quá trình trải nghiệm, có sức hút lớn đối với cả những người mới lần chạm vào.
  • Đây là một trong số ít những tựa game rất thành công sau khi được chuyển thể từ phiên bản anime cùng tên vốn đã quá ăn khách. Cá nhân người viết cảm thấy Demon Slayer: Kimetsuno Yaiba - The Hinokami Chronicles đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc kết nối được các fan của phiên bản truyện tranh, phim hoạt hình lại làm một. Chính sự ra mắt của tựa game này đã thu hút thêm cho phiên bản hoạt hình một lượng fan mới không hề nhỏ để chuẩn bị cho sự ra mắt của Kimetsu no Yaiba mùa thứ 2. Thêm nữa cũng là một cách tốt để đội ngũ phát triển thăm dò liệu có nên tập trung phát triển các game ăn theo thương hiệu này trong tương lai hay không? Điều này đã từng thành công với các anime/manga nổi tiếng khác như Dragon Ball, Naruto, One Piece,...
  • Nếu là fan cứng của series kinh điển này thì chắc chắn bạn sẽ càng không thể bỏ qua Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles. Còn nếu chưa từng theo dõi bất kì phiên bản nào từ trước đó, bạn cũng không cần quá lo lắng vì game sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z nên không sợ lúc trải nghiệm mà chẳng hiểu gì về các nhân vật, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào mạch truyện chính của game ngay từ những phân đoạn đầu tiên. Do tựa game đã thay đổi cách kể chuyện để làm nó sinh động và thú vị hơn khi xoay quanh hành trình diệt quỷ của Tanjiro Kamado.