Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Darksiders III ( EU )

Còn hàng

Giá: 1.180.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 28/11/2018. Giá dự kiến 1.200.000 VND

Tựa game phiêu lưu chặt chém yêu thích của nhiều bạn trẻ đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Darksiders III là người kế nhiệm trực tiếp của Darksiders II, lần này theo gót một chị gái vô cùng mạnh mẽ, Fury, nhân vật bí hiểm và khó đoán nhất trong Tứ Kỵ sĩ Khải Huyền.

Cốt truyện của Darksiders III diến ra song song với sự kiện xảy ra ở phần trước trong bối cảnh một Trái Đất tân thời đã bị hủy hoại bởi chiến tranh. Với Thất Đại Tội tự do tự tại hoành hành, hội đồng bảo vệ sự cân bằng của thế giới Charred Council đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Fury để săn lùng và tiêu diệt bọn chúng bất kể là trên 9 tầng mây hay 7 tầng địa ngục.

Fury là chị của War, nhân vật chính ở bản trước, là một pháp sư cực kì mạnh mẽ và hiếu chiến, luôn muốn khẳng định mình là người mạnh nhất trong số 4 kỵ sĩ. Cô sự dụng nhiều loại vũ khí như roi, kiếm, dao và tất nhiên là phép thuật để chiến đấu. Sau này, với sự trợ giúp của Hollow Lord, Fury còn có thể biến hình thành những nguyên tố khác nhau, mang lại những thay đổi về vũ khí, cách đánh cũng như cách di chuyển, hứa hẹn mang lại thêm nhiều chiều sâu trong hệ thống chiến đấu vốn đã rất chất lượng của dòng Darksiders.

Với sự thành công của 2 phiên bản trước, Darksiders III được rất nhiều fan đặt kì vọng trở thành một bom tấn thực sự để xứng với cái tên của mình. Game phát hành ngày 27/11/2018 trên PC, Xbox One và PS4.