Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Dark Souls Remastered- TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.080.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 19/10/2018. Gía dự kiến 1.180.000 VND

Dark Souls là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi From sofware và phát hành vào năm 2011 bởi Bandai Namco và là phiên bản tiếp nối tinh thần của game Demon souls.

Dark souls là đàn anh tiên phong mở ra thể loại "souls-like games" với độ khó không khoan nhượng. Thế giới mở không bản đồ nhỏ, quái vật chiến đấu có chiến thuật bài bản, boss cực mạnh và trâu bò và trên tất cả là môi trường chiến đấu khắc nghiệt nơi chỉ một bước sai lầm có thẻ ngay lập tức làm bạn chết bởi vực sâu hoặc cạm bẫy.

Được kể theo một cách vô cùng sáng tạo và tinh tế, câu truyện của Dark Souls làm cho người chơi không khỏi thắc mắc về những bí ẩn xoay quanh vùng đất Lordaran cũng như tương lai của thế giới xung quanh mình.

Dark souls remastered bao gồm cả game gốc và phiên bản DLC Artorias of the Abyss, một trong những DLC được đánh giá hay nhất từ trước đến nay. Dark souls remastered được sửa lỗi, chau chút lại đồ họa cũng như nâng cấp khả năng xử lý của game ở một số khu vực ví dụ như blight town nay đã không còn tình trạng tụt fps trầm trọng nữa. Ngoài ra, game cũng được bổ sung một số chức năng cải thiện cuộc sống như dùng nhiều items giống nhau cùng 1 lúc, thay đổi covenant ngay ở bonfire, những thay đổi tuy nhỏ nhưng rất đáng quý.

Dark souls trên Nintendo switch tuy không có độ phân giải 4k 60fps như trên PC hay PS4 nhưng nó mang lại là một thứ tưởng chừng là không thể, một trải nghiệm mới cho một tượng đài 8 năm tuổi. Khả năng cầm tay của switch là một luồng gió mới lạ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với Dark Souls. Với một tựa game như này người chơi hoàn toàn có thể tự nghĩ ra nhũng việc cho mình làm khi đang đi trên đường, ví dụ như cày souls khi đang ngồi xe bus, đánh boss khi đang ngồi máy bay v..v..

Và tất nhiên phiên bản remastered vẫn sẽ giữ lại hệ thống online coop/pvp, nơi những con người nắm tay nhau vượt qua thử thách hoặc hủy hoại cuộc sống người khác vì souls.

***Khách hàng mua game sớm sẽ được tặng 1 Tượng bán thân nhỏ !--Đã hết tượng 2/11/2018