Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Crash Team Racing Nitro-Fueled ---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 800.000₫

Giá mới: 680.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành: 21 tháng 6, 2019 Nhà phát triển: Beenox Loạt trò chơi: Crash Bandicoot Thể loại: Kart racing game

Đúng như thông báo từ nhà sản xuất, vào 21/6, huyền thoại “Đua xe Cáo” chính thức trở lại với phiên bản mới mang tên Crash Team Racing Nitro-Fueled. Đây là tựa game làm lại dựa theo phiên bản gốc phát hành trên hệ PS1 cách đây 20 năm.

Với nền tảng đồ họa tân tiến, hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên HD, một lần nữa các nhân vật như Crash và em gái của anh ta, Coco sẽ xuất hiện dưới vai trò một tay đua điệu nghệ. Các Modes từ trò chơi gốc sẽ được giữ nguyên, ví dụ như adventure hay time trials. Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong năm 2019.

Và không làm người hâm mộ thất vọng, Crash Team Racing Nitro-Fueled đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và giới phê bình. Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Crash Team Racing Nitro-Fueled nhận điểm số trung bình 85/100; trong đó có rất nhiều điểm 9 và 10 đến từ các chuyên trang uy tín như GamesRadar+, IGN Châu ÂU, Gameplanet, Digitally Downloaded hay Eurogamer.