Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Catherine: Full body Launch Edition- Steel book ( EU )---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.180.000₫

Tổng quan

Thể loại : giải đố. Ngày phát hành : 14 tháng 2, 2019.

Catherine là một trong số những tựa game phi tuyến tính hay và cũng rất hài hước. Không chỉ là một tựa game giải đố thông thường, Catherine còn ẩn chứa nhiều tình tiết thú vị và đặc sắc đưa đẩy người chơi vào những tình huống và lựa chọn khó xử.

Catherine: Full Body bổ sung thêm nhân vật nữa là Rin, cập nhật gameplay, cùng với việc chứa hơn 500 câu đố, gấp đôi so với trò chơi gốc sẽ có giá trị chơi lại rất cao.

Với những bạn chưa biết về Catherine, tựa game này xoay quanh câu chuyện tình cảm của Vincent – một anh chàng kỹ sư 32 tuổi và cô bạn gái của anh Katherine đã hẹn hò từ lâu. Một ngày nọ, anh sớm nhân ra mình bị vướng vào tình cảm với một cô gái là Catherine khi tình cờ gặp nhau tại một quán bar game. Từ đó Vincent luôn gặp ác mộng và luôn trở thành những con cừu, anh ta phải cố gắng giải đó và lựa chọn các đáp án để thoát khỏi giấc mơ. Không những thế, Vincent cũng lâm vào hoàn cảnh trớ trêu khác khi phải giải quyết câu chuyện tình cảm này vì với tất cả mọi người, Catherine chỉ là một con quỷ mà họ không trong thấy. Với cá lựa chọn của mình, bạn sẽ đi đến một kết thúc có hậu hoặc không với một trong hai cô nàng hoặc không là ai cả...