Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Call of Duty: Modern Warfare II ( EU )

Còn hàng

Giá: 1.450.000₫

Tổng quan

Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBOX.  Phát hành: 28/10. *Bạn phải có TK PSN cùng với vùng của đĩa, bạn cho đĩa vào máy Install lần lượt theo thứ tự Game CoD-Campain pack 1-2, Multiplayer Pack, Co-op Pack-WarZon2, sau đó mới mở đc phần Campain để chơi.

*NOTE : Bạn phải có TK PSN cùng với vùng của đĩa, bạn cho đĩa vào máy Install lần lượt theo thứ tự Game CoD-Campain pack 1-2, Multiplayer Pack, Co-op Pack-WarZon2, sau đó mới mở đc phần Campain để chơi. 

Modern Warfare II sẽ tiếp nối cốt truyện của bản Modern Warfare (2019). Trong game sẽ có sự trở lại của một vài nhân vật quen thuộc như Đại úy John Price (Barry Sloane), Trung sĩ Kyle "Gaz" Garrick (Elliot Knight) hay Trung úy Simon "Ghost" Riley (Samuel Roukin). Đối với những người chơi trên hệ máy PC, Modern Warfare II cũng là bản Call of Duty đầu tiên được quay lại với cửa hàng Steam sau 5 năm độc quyền cho Battle.net.

 

Khám phá kỷ nguyên mới của Call of Duty

  • Call of Duty: Modern Warfare II game sở hữu gameplay đột phá, cơ chế điều khiển súng mới lạ, AI cải tiến; nơi bạn chinh phục chiến dịch toàn cầu, các trận đấu Multiplayer ấn tượng và trở thành 1 phần của Special Ops.
  • Call of Duty: Modern Warfare 2 đẩy bạn vào cuộc xung đột toàn cầu quy mô khủng với sự trở lại của những xạ thủ tinh nhuệ thuộc Task Force 141. Từ các hoạt động chiến thuật thâm nhập quy mô nhỏ cho đến nhiệm vụ phân loại cao, game thủ đều sát cánh cùng đồng đội trong 1 trải nghiệm bắn súng nghẹt thở và mãn nhãn.
  •  

Tính năng chính của Call of Duty: Modern Warfare II


Chiến dịch và Special Ops

  • Đội Đặc nhiệm 141 phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất từ trước đến nay và chưa từng được biết đến. Các tay súng sẽ trở lại, thành lập những đồng minh mới trong chiến dịch nước rút bao phủ toàn cầu, từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ.
  • Đó là các cuộc bao vây ngoài khơi, tấn công bằng chất nổ từ độ cao 30.000 feet cũng như nhiệm vụ lén lút lẫn trong bóng tối.

Gương mặt thân quen

  • Gặp lại những người đồng đội quen thuộc trong vũ trụ Call of Duty như Đội trưởng John Price, Trung sĩ Kyle “Gaz” Garrick đầy kinh nghiệm, Simon “Ghost” Riley như 1 bóng ma, Trung sĩ John “Soap” MacTavish gan dạ hay thành viên mới là Đại tá Alejandro Vargas - là Điều hành viên Cấp 1 liêm khiết đến từ Lực lượng Đặc biệt Mexico.

Chế độ Multiplayer cải tiến

  • Nâng cấp vũ khí, khám phá nhiều bản đồ, gặp gỡ đồng đội… trước khi bước vào chế độ Multiplayer mới mẻ trong Call of Duty: Modern Warfare 2.
  • Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tùy biến vũ khí và trang bị không giới hạn, tìm hiểu về các map và sự kiện đặc biệt không nên bỏ lỡ.

Với đồ họa 4K HDR và gameplay cải tiến cùng hàng loạt nội dung mới, Call of Duty: Modern Warfare II 2022 hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS của năm!