Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition ( US )

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Tổng quan

Đĩa mới nguyên seal bao gồm cả đĩa Call of Duty: Infinite Warfare và 1 code down Call of Duty: Modern Warfare Remastered.

Phát hành: 10/11/2016
Hệ máy: PS4 
Thể loại: Hành động, bắn súng
Sản xuất: Warner Bros. Interactive
Phát triển: Rocksteady Studios

Bạn sẽ vào vai Captain Reyes, một phi công hàng Tier 1 nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution – lá chắn cuối cùng của Trái Đất trước binh đoàn “The Settlement Defense Front” hay còn được gọi là The Front. The Front là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Một năm sau, cuộc chiến được đẩy lên hồi cao trào khi Trái Đất lầm vào tình thế nguy nan, chính Captain Reyes là người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến được bắt nguồn từ việc con người khai thác quá đà các nguồn tài nguyên tự nhiên và mở rộng nền công nghiệp, làm mọi thứ dần cạn kiệt, buộc con người phải tìm một nguồn tài nguyên khác… Và nguồn năng lượng vô hạn của Mặt Trời cùng các mỏ khoáng trên những hành tinh nhỏ khác là lời đáp cho vấn đề nan giải đó.

Bạn không chỉ được mục kích những màn chiến đấu trong môi trường không trọng lực, mà còn có thể tham chiến với tàu bay, phi thuyền....

***Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition ( US ) bao gồm  1 đĩa Call of Duty: Infinite Warfare và 1 code down Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Trong đó, Call of Duty: Modern Warfare Remastered là bản nâng cấp đồ họa của Call of Duty 4: Modern Warfare, bao gồm toàn bộ phần chơi campaign và 10 map multiplayer.