Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Call of Duty: Black Ops IIII ( ASIAN )

Còn hàng

Giá cũ: 790.000₫

Giá mới: 590.000₫

Tổng quan

Phát hành:Activision/ Infinity Ward\. Thể loại:3D, Shooter, First-Person, Action. Ngày phát hành: 12/10/2018. Number of Players: 1. Gía dự kiến 1.400.0000 VND

Call of Duty: Black Ops 4 năm nay sẽ chỉ có 3 phần chơi chính bao gồm Multiplayer, Zombies và Blackout (chế độ Battle Royle) mà sẽ không có phần chơi chiến dịch. Blackout là chế độ mới thay thế cho phần chơi đơn. Đây là tên gọi của Battle Royale trong Call of Duty. Không quá khó hiểu với quyết định này của Treyarch khi 2018 là năm chế độ Battle Royale đã lên ngôi và chiếm gần như toàn bộ thị phần của ngành công nghiệp game. Cái tên nổi nhất chính là Fortnite.

Một điều đáng ngạc nhiên nữa là Call of Duty năm nay sẽ loại bỏ hoàn toàn cơ chế Boots Jump (nhảy 2 lần) và Wall Running (chạy trên tường). Hầu hết những tựa game lấy bối cảnh chiến tranh quân sự tương lai của series Call of Duty đều có cơ chế Boots Jump và Wall Running.

Trong phần thứ 4 này, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy The Black Ops 3 Specialists quay trở lại với những nhân vật cũ như Ruin và Seraph, Firebreaker. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ chào đón thêm các nhân vật mới có nhiều kỹ năng độc đáo hơn..

Các bản đồ trong game được hứa hẹn sẽ được update liên tục.

Vũ khi trong Black Ops 4 sẽ độc đáo hơn rất nhiều. ..

Black Ops 4 sẽ xuất hiện thêm chế độ “Sương mù” trong phần chơi mạng...

Chế độ Zombies sẽ có 3 chiến dịch...

....

Rất nhiều đổi mới trong game năm nay đang chờ các bạn khám phá !