Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Borderlands 3 ( Asian )

Còn hàng

Giá cũ: 1.020.000₫

Giá mới: 899.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 13/9/2019. Gía dự kiến 1.380.000 VND. Borderlands 3 ( Asian ) bonus Gold weapon skins pack.

Dòng game Borderlands được xem là ông tổ của "Looter Shooter", vốn dùng để chỉ những tựa game bắn súng nhưng lại vay mượn yếu tố loot đồ trong ARPG . Với thành công của Borderlands và Borderlands 2, Gearbox Software tiếp tục mang đến cho chúng ta Bordelands 3 sau gần tám năm chờ đợi.

Borderlands 3 sẽ mở rộng quy mô của series FPS trứ danh này một tầm cao mới khi kết nối cốt truyện của toàn bộ series Borderlands trước đây, cho game thủ song hành với tất cả những nhân vật mình từng yêu mến.  Game cũng chào đón bốn Vault Hunter mới: Moze, Amara, Zane, FL4K, và họ phải cùng hợp sức chống lại cặp song sinh Calypso trước khi bộ đôi này đạt được sức mạnh tối cao của thiên hà.

Lần đầu tiên, dòng game Borderlands sẽ mang game thủ tới những thế giới mới ngoài hành tinh Pandora với mỗi thế giới chứa một kẻ thù và môi trường độc đáo riêng. Không những thế Borderlands 3 còn mở rộng về cả diện tích lẫn sự đa dạng trong thế giới game, cho người chơi thăm thú từ những vùng đất băng giá với tuyết phủ bốn bề, những đầm lầy ẩm thấm với không gian tăm tối hay khu đô thị sầm uất với những tòa cao ốc nguy nga. Song song với đó Borderlands 3 còn mang đến cho game thủ số lượng vũ khí đồ sộ, lên đến hàng tỷ tỷ vũ khí, bao gồm cả vũ khí tự đi trên hai chân. Game hỗ trợ cả các chế độ như co-op trực tuyến hay chia đôi màn hình và thời lượng chơi lên đến hơn 30 tiếng...

Game đang được đánh giá 85/100 trên Metacritic và sẽ phát hành vào 13/9/2019

**Borderlands 3 ( Asian ) bonus Gold weapon skins pack.