Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bayonetta 3 ( hệ US ) hàng 2nd hand----HẾT HÀNG

Giá: 790.000₫

Tổng quan

Hàng 2nd hand. Phát hành: Nintendo. Thể loại: Action. Ngày phát hành: October 28, 2022. Number of Players: Single System (1)

Bayonetta nay đã trở lại trong một phần game hành động đỉnh cao hoàn toàn mới. Xuất hiện với một bộ trang phục mới độc đáo và bím tóc quen thuộc, nữ phù thủy Umbra đang chính thức đối mặt với ác nhân bí ẩn bằng cách sử dụng khẩu súng đặc trưng và cả năng lực Witch Time làm chậm thời gian.

Bayonetta xuất hiện ở giữa đường phố Tokyo và đang chiến đấu dũng cảm để chống lại một kẻ địch bí ẩn đang muốn đẩy nhân loại xuống đáy sâu của sự hỗn loạn.
Tại sao cô ấy ở đó? Và kẻ địch đã bành trướng thế lực của chúng sang các thế giới khác chưa? 
Kẻ địch lần này của cô là thiên thần, ác quỷ hay là một thứ gì đó hoàn toàn khác? Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong Bayonetta 3.
Và vẫn như theo lời của nữ nhân vật chính đầy quyến rũ của chúng ta: “Let’s dance, boys!”

 Bayonetta 3 lấy bối cảnh ở Tokyo, vùng núi của Trung Quốc và một số địa điểm khác. Bayonetta sẽ có một khả năng mới gọi là Demon Masquerade, có thể khai thác sức mạnh của quỷ dữ được liên kết với vũ khí và giúp cô tấn công kẻ thù bằng những đòn đánh thấm đẫm mùi địa ngục.

Ngoài ra, có thêm một nhân vật mới mà bạn có thể điều khiển là Viola, một phù thủy đang được huấn luyện, người có thể triệu hồi một con quỷ mèo tên là Cheshire để tấn công kẻ thù.

Trò chơi thứ ba của loạt game cũng bổ sung chế độ Naive Angel, khiến Bayonetta thoải mái làm phép mà không còn bị mất đi quần áo.