Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key+ quà---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.220.000₫

Tổng quan

  • Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key là tựa JRPG thứ ba trong series game “Secret”, bao gồm Atelier Ryza được phát hành vào năm 2019 và Atelier Ryza 2 vào năm 2021, kể về cuộc phiêu lưu cuối cùng của Ryza và những người bạn của cô ấy.
  • Trong game nhập vai Anime Atelier Ryza 3: Alchemist of the End and the Secret Key, những chiếc “chìa khóa”sẽ giúp cuộc phiêu lưu trở nên thú vị và thuận lợi hơn. Bạn có thể tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ bằng các chìa khóa khác nhau hoặc tăng khả năng của nhân vật để chiến đấu với quái vật. Hơn nữa, bằng cách sử dụng chìa khóa, bạn có thể mở khóa các rào cản và rương kho báu để nhận được các vật phẩm quý hiếm trong địa điểm tuyệt đẹp. 
  • Cuộc phiêu lưu của Ryza bắt đầu từ sự xuất hiện bất ngờ của những hòn đảo bí ẩn. Ryza và những người bạn của cô đang tận hưởng cuộc sống trên đảo Kurken khi biết tin về sự xuất hiện bất ngờ của một nhóm đảo bí ẩn ở vùng biển gần đó. Họ nhanh chóng lên đường điều tra. Để tìm cách cứu hòn đảo của mình, Ryza và những người bạn của cô sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu xoay quanh "những chiếc chìa khóa" và "cội nguồn của thuật giả kim”. Cuộc phiêu lưu mùa hè cuối cùng của Ryza trưởng thành và những người bạn của cô ấy bắt đầu từ đây