Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp ( US )---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.270.000₫

Tổng quan

Xuất bản: Nintendo. Thể loại: Strategy. Number of Players: Single System (1-4), Local wireless (2-4), Online (1-2). Ngày phát hành: 21/4/2023. Hệ máy: Nintendo Switch . Supported languages: Dutch, English, French, German, Italian, Spanish

Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp đã làm lại các tác phẩm kinh điển của GBA

  • Các cuộc chiến tranh trước là một dòng trò chơi chiến lược theo lượt đã không hoạt động trong nhiều năm, nhưng Nintendo dường như quyết tâm thổi luồng sinh khí mới vào nhượng quyền thương mại trên Switch. Đoạn giới thiệu cho trò chơi có nhiều loại đơn vị, bản đồ lưới và các loại địa hình, cũng như khả năng chinh phục các địa điểm như thành phố. Các cuộc chiến tranh trước‘Gameplay có thể sẽ quen thuộc với những ai đã chơi gần đây Dấu hiệu cháy Trò chơi hoặc các tựa game chiến lược theo lượt khác.
  • Nintendo hứa rằng Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp sẽ chứa đựng “những câu chuyện thú vị, những nhân vật khó quên và lối chơi sống động”. Trò chơi có toàn bộ các chiến dịch từ hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri, Các cuộc chiến tranh trước và Advance Wars 2: Black Hole Rising.
  • Một đoạn giới thiệu cho thấy vô số chỉ huy hoạt hình chỉ huy quân đội của họ trong các trận chiến trên bộ, trên không và trên biển. Người chơi có thể mua và nâng cấp các đơn vị để bảo vệ chống lại quân đội xâm lược và đối mặt với nhiều mối đe dọa, bao gồm cả Fog of War. Nhờ cấu trúc giống như trò oẳn tù tì, các đơn vị có lợi thế và bất lợi hơn các đơn vị khác – ví dụ, các đơn vị phòng không rất giỏi trong việc tấn công máy bay, nhưng có thể gặp khó khăn khi chống lại các loại đơn vị khác.