Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

13 Sentinels: Aegis Rim ( US )

Còn hàng

Giá cũ: 1.230.000₫

Giá mới: 960.000₫

Tổng quan

Thể loại Action Adventure . Hệ máy Nintendo Switch, PS4.  ESRB Teen .  Ngày phát hành 12/4/2022.  Nhà sản xuất phát hành: Sega , Atlus .   + Đề cử: Giải The Game cho dẫn chuyện xuất sắc nhất. 

  • 13 Sentinels: Aegis Rim của Atlus là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong cộng đồng các game thủ yêu thích game nhập vai, được phát hành bởi nhà phát triển Shin Megami Tensei và Persona trong năm 2020. Tựa game là một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng kể về một nhóm 13 học sinh trung học lao vào một cuộc chiến giữa các robot và quái thú khổng lồ, đã vô cùng thành công khi phát hành và giành được một số giải thưởng cũng như được khen ngợi vì phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ anime. Trong khi trò chơi được phát triển bởi nhà phát triển Vanillaware của Odin Sphere và được độc ​​quyền trên PS4 khi mới phát hành, một đoạn trailer giới thiệu gần đây từ ATLUS đã thông báo rằng các game thủ trên Nintendo Switch sẽ sớm có thể đi sâu vào thế giới của tựa game.
  • 13 Sentinels: Aegis Rim được phát hành vào tháng 11 năm 2019 tại Nhật Bản và ra mắt chậm trễ trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2020, với nguyên nhân là do sự bùng phát của đại dịch COVID-19. Tựa game đã được sản xuất từ ​​năm 2015 sau khi đạo diễn George Kamitani hoàn thành Dragon’s Crown và chính thức hình thành ý tưởng cho 13 Sentinels vào năm 2013. Tựa game đã nhận được vô số lời khen ngợi về cốt truyện và đồ hoạ của nó, được đề cử cho giải ‘Cốt truyện hay nhất’ tại The Game Awards năm 2020 và cuối cùng thì trò chơi nổi tiếng này sẽ chuẩn bị cho lần phát hành đầu tiên trên các hệ máy khác không thuộc PlayStation vào đầu năm sau.