Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Red Dead Redemption II ( EU )

Còn hàng

Giá cũ: 990.000₫

Giá mới: 860.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 26/10/2018. Gía dự kiến 1.400.000 VND

Tiếp nối thành công vang dội của Red Dead Redemption(RDR), Rockstar đã công bố sự phát triển của RDR 2, với sự hứa hẹn về một trải nghiệm miền Tây thậm chí còn chân thực hơn, tráng lệ hơn và nhiều, cực kì nhiều bụi và máu.

Thay vì tiếp nối câu chuyện của RDR thì Rockstar đã quyết đinh RDR 2 sẽ là một bản prequel kể về cuộc đời của Arthur Mogan khi còn ở trong băng đảng Van der Linde khét tiếng. Do một phi vụ bất thành ở một thành phố phía Tây mang tên Blackwater, băng đảng Van der Linde đã bị truy nã bởi những đặc vụ giỏi nhất và những tên thợ săn tiền thưởng sừng xỏ nhất. Arthur giờ đây phải phải đứng trước lựa chọn giữa lý tưởng của mình hoặc lòng trung thành với băng đảng đã nuôi anh khôn lớn

Với lối chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba, súng ống là một thứ được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng trong RdR 2. Có hơn 50 loại súng khác nhau để lựa chọn, vô vàn cách nâng cấp, điều chỉnh, nhiều loại đạn cho nhiều mục đích như sát thương, độ chính xác, tầm bắn. Sử dụng một loại vũ khí càng nhiều, Arthur sẽ càng quen tay và sử dụng nó càng hiệu quả nhưng cùng lúc, vũ khí đó cũng sẽ xuống cấp nếu không được chăm chút, lau chùi kĩ lưỡng, thường xuyên.

Một vùng đất rộng lớn miền Tây sẽ rất nhàm chán và chả khác gì một vùng đất chết nếu thiếu đi những loài thú hoang dã. Vì lí do này mỗi trường sống và khí hậu của RDR 2 là nơi cư trú của hơn 200 loài động vật khác nhau, mỗi loài sinh hoạt và tương tác khác nhau với điều kiện xung quanh. Hươu, nai đi thành bầy, kền kền thì xuất hiện sau mọi cuộc đấu súng, cá hồi nhảy ngược suối, ngỗng bay thành hình chữ V, v..v.. tất nhiên cả những con thú săn mồi sẽ luôn rình rập, sẵn sàng vồ lấy mục tiêu bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi chúng ít nghĩ đến nhất...

Nhưng sau tất cả, khi người ta nói đến RDR, người ta nghĩ đến sự đầu tư về chi tiết, sự sâu sắc của cốt truyện và sự đa dạng trong những lựa chọn. Rockstar đã hứa hẹn RDR 2 sẽ không hề thiếu những yếu tố này. Cốt truyện sẽ có nhiều nhánh, tùy vào người chơi coi trọng giá trị nào trong cuộc sống, sẽ có những yếu tố triết lý nhỏ để suy ngẫm sau khi kết thúc.

Red Dead Redemption 2 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 tới, hãy ghi vào nhớ vào lịch vì đây sẽ là một siêu phẩm khó lòng bỏ qua!