Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Paper Mario: The Origami King ( US )---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.249.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 17/7/2020, Gía dự kiến 1.330.000VND

Vương Quốc Nấm đang bị tàn phá bởi hiểm họa origimi ! Hãy cùng Mario và người bạn mới Olivia chiến đấu chống lại đội quân giấy xếp- Folded Soldier, sửa chữa những vùng bị hư hại và giải phóng lâu đài Princess Peach khỏi King Olly. Chuyến hành trình đầy hài hước thú vị đang chờ bạn trong Paper Mario The Origami King 

 Một thế giới giấy vô cùng sống động, tươi sáng sẽ mở ra trước mắt bạn. Mọi thức từ nhân vật đến nhà cửa, núi đồi, sông nước, cây cỏ, vật dụng đều được tạo hình kiểu cắt, gấp giấy vô cùng đẹp và sáng tạo.

 Paper Mario: The Origami King  đang chiếm được cảm tình của giới chuyên môn khi game có điểm số review cao trung bình cao nhất tháng với 9.5/10. The Origami King được đánh giá là hội tụ đủ những gì mà một tựa game độc quyền của Nintendo nên có: từ đồ họa dễ thương, lối chơi đầy sáng tạo, cốt truyện thân thiện hài hước. Nhiều trang web danh tiếng cả trong, lẫn ngoài nước Nhật đều cho rằng Paper Mario: The Origami King là một trong những game nên có trong bộ sưu tầm của người sở hữu máy Switch.